Friday, 18/10/2019 - 17:46|

Trường Mầm non Sảng Mộc tưng bừng ngày hội " BÉ VUI HỘI XUÂN" năm học 2017 - 2018

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI " BÉ VUI HỘI XUÂN"

Trăm hoa đang đua sắc, sắc xuân vẫn tràn ngập trên khắp vùng quê. Không khí ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tràn ngập từng cơ quan, từng ngôi trường, từng ngôi làng thân yên trên xã Sảng Mộc hiền hòa, nhỏ bé, thân thương. Hoà với niềm vui ấy, ngày 26/03/2018 trường Mầm non Sảng Mộc tổ chức ngầy hội "Bé vui hội xuân" cho các bé.

Đến dự vơi ngày hội có các đồng chí:

+ Đ/C Nguyễn Văn Giới: Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Sảng Mộc

+ Đ/C Nông Qúy Dương: Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Sảng Mộc

Và sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh các cháu học sinh của nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của nhân dân trong xã và  gia trong năm ngoài xã đến để giao lưu.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và thành công với nhiều phần thi khác nhau như: Đồng diễn. kéo co, gian hành.... Và qua ngày hội nhà trường cúng đã thực hiện được kế hoạch đã đề ra trong năm học 2017 - 2018. Ngày hội măng tính giáo dục và trải nghiệm cho trẻ.

Tham gia văn nghệ đòng diễn có 7 đội thi tham gia đến từ các lớp, các phân trường. thi kéo có có 8 đội tham gia và phần thi gian hàng cp 5 đội.

Một số hình ảnh:

Cô giáo Ma Thị Nở: BTCB - Hiểu trưởng khai mạc ngày hội

Cô giáo Hà Thị Lan: PHT - Thông qua kế hoạch và các quyết định

Phần thi đồng diễn của phân trường Nà Lay

Phần thi đồng diễn của phân trường Khuổi Mèo

Phần thi đồng diễn của lơp 4 - 5 Tuổi Trường Chính

Phần thi kéo co

Gian hàng của lơp 3 - 4 tuổi và lớp 5 - 6 tuổi Trường Chính

Gian hàng của lớp Nhà trẻ và lớp 4 - 5 tuổi Trường Chính

Gian hàng của phân trường Khuổi mèo

Gian hàng của phân trường Khuổi Chạo

Năm 2019 : 11.154