Friday, 18/10/2019 - 18:10|

Trường Mầm non Sảng Mộc thực hiện thao giảng lần 2

Sáng ngaỳ 16/3/2018 Trường Mầm non Sảng Mộc tổ chức thao giảng tại phân trường Khuổi Mèo. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên hiểu sâu sắc phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lồng ghép nội dung chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”;

- Thông qua các tiết thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy;

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường và giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy, thúc đẩy hoạt động thi đua “Dạy tốt, Học tốt”,...

- Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm trong chuyên môn;

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay. Dạy học phù hợp với đối tượng trẻ từng độ tuổi của nhà trường, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học có hiệu quả, thiết thực.

- Mỗi hoạt động của một độ tuổi không trùng nhau, các bài dạy không giống nhau, phải đảm bảo đổi mới phương pháp dạy học. Không lặp lại, mắc phải những nhược điểm đã rút kinh nghiệm từ những năm học trước (phương pháp, công nghệ thông tin, hình thức tổ chức, v.v...)

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết thao giảng:

Tiết dạy của cô giáo Nông Thị Duyên phụ trách lớp 5 - 6 tuổi Khuổi Mèo

Lĩnh vực: Phát triển nhận thức

Tên bài: Số 8 tiết 1

Tiết dạy của cô giáo Lường Thị Dương phụ trách lớp 4 - 5 tuổi Khuổi Mèo

Lĩnh vực: Phát triển Kỹ năng xã hội

Tên bài: Bé tiết kiệm điện nước

Tiết dạy của cô giáo Ma Thị Ánh phụ trách lớp 5 - 6 tuổi Khuổi Mèo

Lĩnh vực: Phát triển ngôn ngữ

Tên bài: Chữ cái u; ư

Tác giả: ĐÌNH HIỂU